Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Đậu phụ hầm món ngon trong chuyến du lịch Hàn Quốc

Đến Hàn Quốc sau một chuyến đi dài các bạn thưởng thức món ăn Sindubu là một điều tuyệt vời nhất.

Bạn vào một nhà hàng nổi tiếng chuyên làm món ăn này mới cảm nhận được hết vị ngon ngọt của món ăn.

Đậu phụ hầm món ngon trong chuyến du lịch Hàn Quốc


Món ăn hầm đậu phụ rất nổi tiếng và phổ biến cả ở Hàn Quốc và các nước ngoài. Bạn có thể kết hợp nấu món ăn này với các đồ ăn khác như nấm, hải sản, thịt bò, thịt lợn, rau và cần thiết là phải có ớt hoặc tương ớt. Bí quyết để làm món ăn này thêm ngon và đậm đà hơn là phần nước dùng. Họ có thể sử dụng nước luộc cá cơm, hoặc thịt bò hay nước luộc rau.

Khi ăn đậu hũ mềm, món ăn tinh tế độc đáo làm cho một món hầm ngon. Không ai có thể cưỡng lại được.

Đậu phụ hầm món ngon trong chuyến du lịch Hàn Quốc



Sindubu-jjigae là món đậu phụ hầm với sò trong nước dùng cay. Đậu phụ mềm được làm bằng đậu nành ngâm nước, được mệnh danh là “thịt bò trong vườn rau”. Nó rất mềm và có vị đặc trưng.

Cùng thưởng thức món ăn này trong tour du lịch Hàn Quốc nhé.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét