Đến Hàn Quốc sau một chuyến đi dài các bạn thưởng thức món
ăn Sindubu là một điều tuyệt vời nhất.
Bạn vào một nhà hàng nổi tiếng chuyên làm món ăn này mới cảm
nhận được hết vị ngon ngọt của món ăn.
Món ăn hầm đậu phụ rất nổi tiếng và phổ biến cả ở Hàn Quốc
và các nước ngoài. Bạn có thể kết hợp nấu món ăn này với các đồ ăn khác như nấm,
hải sản, thịt bò, thịt lợn, rau và cần thiết là phải có ớt hoặc tương ớt. Bí
quyết để làm món ăn này thêm ngon và đậm đà hơn là phần nước dùng. Họ có thể sử
dụng nước luộc cá cơm, hoặc thịt bò hay nước luộc rau.
Khi ăn đậu hũ mềm, món ăn tinh tế độc đáo làm cho một món hầm
ngon. Không ai có thể cưỡng lại được.
Sindubu-jjigae là món đậu phụ hầm với sò trong nước dùng
cay. Đậu phụ mềm được làm bằng đậu nành ngâm nước, được mệnh danh là “thịt bò
trong vườn rau”. Nó rất mềm và có vị đặc trưng.
Cùng thưởng thức món ăn này trong tour du lịch Hàn Quốc nhé.
Xem thêm: Tour du lịch Hà Giang
Bài viết cũ: Tìm hiểu nét văn hóa dân tộc Giáy Hà Giang
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét